- "Nếu bạn đã... và đang đi đi Du Lịch Sapa.... chắc chắn bạn đã từng đặt chân tới Bản catcat...Là một bản của dân tộc H’Mong nằm ngay dưới chân dẫy Hoàng Liên Sơn và đỉnh Phanxipăng hùng vĩ – Nơi mà văn hóa người dân tộc thiểu số gắn với thiên nhiên hoang sơ, đây là một địa chỉ thích hợp cho những khách du lịch đã mệt mỏi với đời sống đô thị..."
- Đơn giản thôi... cách nhà thờ đá sapa 1,7 km... Hãy đến với nhà hàng H'mong Catcat homestay chúng tôi....
- Hãy đến với H'mong Catcat homestay... 1 nơi tuyệt vời để các du khách có thể nhìn bao quát toàn bộ khung cảnh của 1 bản Catcat xa xôi, huyền bí... với đồi núi vây quanh, và những đám mây huyền ảo vây quanh.... 1 địa điểm thích hợp cho quý khách hàng có những phút giây bình yên để nhâm nhi tách coffee bên cạnh bạn bè người thân... cùng ngắm cảnh đồi núi hùng vĩ mà thiên nhiên ban tặng....
- Nhà hàng chúng tôi chuyên phục vụ đồ ăn Âu Á... Lẩu các loại...hay những bữa tiệc Party ngoài trời đầy sáng tạo... Và còn hơn thế nữa, các món ăn đậm bản sắc dân tộc như Thắng cố, Cá tầm, Cá hồi, Lợn bản, Gà bản.....vv...
- Với đội ngũ đầu bếp, và pha chế chuyện nghiệp. Rất hân hạnh làm hài lòng quý khách... Hãy đến với H'mong Catcat Homestay....!
- Và đặc biệt hơn nữa, quý khách liên hệ qua Fanpage... và SDT sẽ đc giảm giá 20% và rất nhiều nhiều ưu đãi khác.... Còn chần trừ gì nữa.... hay đến với H'mong Catcat Homestay.
--- DC: Thôn Cát Cát - Xã San Sả Hồ - Sapa - Lào Cai

--- SDT: 0169 33 99 338 & 0988 900 246Bài hay:

  • ()Không thích
  • ()Thích

Bình luận 3

Sample avatar image
Mã xác nhận bình luận: