Theo như 1 số lời đề nghị của anh em trên diễn đàn là đầu năm nên tổ chức 1 buổi offline mini nho nhỏ để cùng hâm nóng lại diễn đàn. Nên hôm nay mình quyết định lập topic để thông báo offline mini cho anh chị em nào có nhã hứng tham gia cũng như điều kiện để chung vui.

Mình xin vào thằng vấn đề luôn là offline mini lần này vẫn như mọi khi, đó là họp mặt ăn uống giao lưu làm quen, trau dồi kiến thức. Sẵn dịp offline mình cũng muốn chia sẻ đến anh em kế hoạch sắp tới của diễn đàn chúng ta.
Trên là mình đã nói sơ qua về lý do của buổi offline, còn bây giờ mình xin nói địa điểm, thời gian và kế hoạch cụ thể của buổi offline.
  • Địa điểm: tất cả họp mặt chờ nhau ở trà đá nhánh 5 (Công viên nhạc sơn đối diện trường chính trị) nhé.
  • Thời gian: trước 18h có mặt ở điểm hẹn nhé, bạn nên tới sớm hơn chứ tuyệt đối không nên trễ hơn.
  • Sau khi tất cả họp mặt, đúng 18-30h chúng ta sẽ tiến đến quán gần nhậu bình dân gần đó nhé.
  • Chi phí thì chia đều nha, con trai cũng như con gái (dự kiến mỗi người khoảng 100k).
  • Sau chầu nhậu giao lưu làm quen nhau, tùy hứng chúng ta sẽ có thể đi tăng 2 đâu đó để kết chặc tình thân ái :D
KAY!!! Nếu bạn nào có thời gian, có điều kiện kinh tế và cảm thấy muốn giao lưu làm quen cùng mọi người (mọi người yên tâm đi, bảo đảm vui chơi hết mình, trước lạ sau quen) thì hãy đăng ký bằng cách comment trong topic này để xác nhận nha!!!! Đã comment xác nhận thì phải đi, không đi cũng gọi điện báo nhé, hãy là người có trách nhiệm :D

Và sau đây là số điện thoại của mình: 0888 999 001,  ai cần thì gọi vào số này nhé!!!

Cuối cùng, ai có thắc mắc gì thì cứ gửi vào topic này mình sẽ giải đáp ngay nhé! Và mình hy vọng có bạn nào đó sẽ hỏi là "Em mới tham gia diễn đàn liệu có được đăng ký offline ko?". Xin thưa là bất cứ ai cũng đều có thể tham gia nhé, quan trọng là có muốn hay ko thôi ^^Bài hay:

  • ()Không thích
  • ()Thích

Bình luận 3

Sample avatar image
Mã xác nhận bình luận: