Chung kết cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban” năm 2019

Hệ thống tự động quyét tin đang HOT trên mạng. Bạn có muốn nhận tin quan trọng về Lào Cai ngay khi có sự kiện? . Hãy đăng ký qua email. Laocai.Net chỉ gửi tin quan trọng

Laocaitv.vn – Trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban và Ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch lần thứ 6 năm 2019, tại Quảng trường 7/5, tỉnh Điện Biên đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban” năm 2019.

Tham gia cuộc thi có gần 200 thí sinh đến từ tỉnh Điện Biên và các tỉnh khu vực Tây Bắc

Cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban” năm 2019 nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ gắn với hình tượng Hoa Ban, loài hoa mang tính biểu trưng của vùng Điện Biên đã thu hút sự quan tâm và tham gia của gần 200 thí sinh đến từ tỉnh Điện Biên và các tỉnh khu vực Tây Bắc.

Trải qua hành trình thử thách tại các vòng thi sơ tuyển và sơ khảo, Ban giám khảo đã lựa chọn được 18 gương mặt xuất sắc nhất để góp mặt trong đêm chung kết, tham gia các phần thi: Trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc vùng Tây Bắc; trang phục dạ hội và trang phục áo tắm; lựa chọn 5 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi ứng xử.

Kết thúc cuộc thi, thí sinh Lò Thị Vui, dân tộc Thái đến từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã đăng quang cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban” năm 2019.

Quốc Hưng – Chí Công

Nguồn: Laocaitv