Cô gái bị bạn thân của chồng dùng clip nóng tống tiền

Hệ thống tự động quyét tin đang HOT trên mạng. Bạn có muốn nhận tin quan trọng về Lào Cai ngay khi có sự kiện? . Hãy đăng ký qua email. Laocai.Net chỉ gửi tin quan trọng

Đối tượng cầm điện thoại của bạn thân và phát hiện clip nhạy cảm giữa bạn và người yêu nên nảy sinh ý định tống tiền.

Thanh niên bị công an huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) bắt giữ để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản là Trịnh Xuân Định (sinh năm 1990, trú tại thôn Phẻo, xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng).

Khoảng 15h30 ngày 23/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng nhận được đơn trình báo của chị T với nội dung chị bị 1 đối tượng lạ mặt dùng clip nhạy cảm mà trong clip đó là T và bạn trai để uy hiếp, đe dọa, đòi 50 triệu đồng.

Đối tượng yêu cầu chị T phải giao số tiền trên, nếu không sẽ phát tán clip lên mạng. Chị T đã giao tiền cho hắn.

Công an huyện Bảo Thắng xác định đối tượng cưỡng đoạt 50 triệu đồng của chị T là Trịnh Xuân Định. Tại cơ quan điều tra, Định khai nhận, có lần vô tình cầm điện thoại của bạn thân là người yêu chị T, Định phát hiện clip nhạy cảm của 2 người nên đã nảy sinh ý định tống tiền chị T.

Trịnh Xuân Định tại Cơ quan điều tra.

Hiện công an huyện Bảo Thắng đã thu giữ số tiền Định cưỡng đoạt và tang vật liên quan để điều tra.

Những trường hợp phụ nữ bị tống tiền bởi những đoạn clip nhạy cảm không còn là những sự việc hiếm gặp trong thời gian qua. Mới đây Công an TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc cũng đã bắt một đối tượng quay clip tống tiền bạn gái mới quen.

Đối tượng đó là Nguyễn Mạnh Đông (23 tuổi, trú ở huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ). Theo đó Đông quen với chị Hà (ở TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) rồi cả hai nảy sinh tình cảm và quan hệ tình dục.

Đầu tháng 1, do thiếu tiền tiêu xài, Đông chủ động nhắn tin, gọi điện uy hiếp, đe dọa và yêu cầu chị Hà đưa 30 triệu đồng nếu không anh ta sẽ gửi toàn bộ hình ảnh, video quan hệ tình cảm của hai người cho gia đình, bạn bè nạn nhân. Lo sợ trước đề nghị của Đông, chị Hà đã đưa cho Đông 30 triệu đồng.

Đến ngày 12/1, Đông tiếp tục nhắn tin đe dọa và uy hiếp để chị Hà đưa thêm 10 triệu đồng tại một quán cà phê thuộc xã Định Trung, TP.Vĩnh Yên. Hai ngày sau, Công an TP.Vĩnh Yên bắt quả tang Đông đang nhận tiền của nạn nhân tại quán cà phê.

Bảo An (Tổng hợp)