Gia đình mở tiệc trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai xin lỗi cộng đồng mạng

Hệ thống tự động quyét tin đang HOT trên mạng. Bạn có muốn nhận tin quan trọng về Lào Cai ngay khi có sự kiện? . Hãy đăng ký qua email. Laocai.Net chỉ gửi tin quan trọng

Người đàn ông livestream cảnh cả gia đình dừng xe, mở tiệc trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai nêu lý do vì ‘đãng trí và lú lẫn chứ trong tâm và suy nghĩ, không cố tình làm vậy’.

Liên quan đến sự việc cả gia đình dừng xe ô tô mở tiệc trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai trưa mùng 2 Tết, đại diện Trung tâm điều hành đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai cho biết, qua thông tin và hình ảnh nhiều người chia sẻ, Trung tâm đã nắm được sự việc và đang cho xác minh cụ thể.

“Việc gia đình dừng đỗ trên cao tốc như vậy là vi phạm rồi nên khi xác minh được, đơn vị sẽ phối hợp với công an xử lý”, đại diện Trung tâm điều hành đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai cho biết.

Trong khi đó, lãnh đạo Đội CSGT số 1 Cục Cảnh sát giao thông nhấn mạnh, hành động ngồi ăn ngay trên đường cao tốc là rất nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của gia đình nói trên cũng như người tham gia giao thông. Hiện lực lượng chức năng đã vào cuộc xác minh địa điểm cũng như truy tìm danh tính của người đàn ông livestream cảnh ăn uống trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai để xử lý.

Hình ảnh cả gia đình thản nhiên dừng xe, bày tiệc trên cao tốc gây xôn xao cộng đồng mạng.

Liên quan đến sức việc trên, vào tối 6/2, anh H.N, chủ nhân của tài khoản H.N (người trực tiếp thực hiện livestream) đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Người đàn ông này nêu lý do vì “đãng trí và lú lẫn chứ trong tâm và suy nghĩ, không cố tình làm vậy”.

“Rất mong mọi người hiểu, thông cảm và bỏ qua”, người này bày tỏ.

Trước đó, theo thông tin một số người chứng kiến cho biết, gia đình 4 người này đi chiếc xe ô tô mang BKS 36A – 090.48 hiệu Mitsubishi, rồi dừng xe lại ở làn dừng khẩn cấp trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai và thản nhiên trải thảm bày đồ ăn ngồi mở tiệc trước đầu xe ô tô.

Không những thế, trong lúc ăn uống vui vẻ, gia đình này còn livestream, khoe trên Facebook khiến nhiều người bức xúc.

Một số người cho rằng gia đình này còn đăng được ảnh là điều may mắn vì hành động của họ quá nguy hiểm và coi thường tính mạng của bản thân, cũng như tính mạng của những người đang lưu thông trên cao tốc này.

Nhật Tân