Chuyên mục
Chưa được phân loại

Huấn ‘hoa hồng’ bị tạm giữ vì sử dụng ma túy ở Lào Cai

Lãnh đạo Công an TP Lào Cai hôm nay cho biết, đơn vị đang tạm giữ Bùi Xuân Huấn (gọi là Huấn “hoa hồng”) để làm rõ hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Phát hiện người Trung Quốc không hộ chiếu trên xe khách lúc nửa đêm
Tổ chức đánh bạc qua game đế chế, ‘bầu’ Huấn đối diện hình phạt nào?
Bài 1: Tiếng gõ cửa trong khu cách ly bệnh viện Công an và suất cơm ấm lòng

Ngày 3/3, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Lào Cai nhận được tin báo một số đối tượng tụ tập sử dụng chất ma túy nên đã cử lực lượng đến làm rõ.

Huấn 'hoa hồng' bị tạm giữ vì sử dụng ma túy ở Lào Cai
Huấn ‘hoa hồng’ lại bị phát hiện dương tính với ma túy

Quá trình xác minh, cơ quan công an đã tạm giữ Bùi Xuân Huấn (SN 1985, quê Yên Bái). Đối tượng dương tính với chất ma túy. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Trước đó, đầu tháng 9/2019, khi kiểm tra hành chính một tụ điểm ăn chơi, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) phát hiện Huấn “hoa hồng” sử dụng ma túy. Huấn được đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Bùi Xuân Huấn được mọi người biết đến với biệt danh Huấn “hoa hồng” vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của.

Huấn 'hoa hồng' bị tạm giữ vì sử dụng ma túy ở Lào Cai
Huấn ‘hoa hồng’ thường khoe tiền trên mạng xã hôi

Huấn nổi tiếng vì có mối quan hệ thân thiết, thường xuất hiện trên livestream của các “giang hồ mạng” như Quang “rambo” hay Khá “bảnh”.

Trong nhiều video được đăng tải trên mạng, Huấn tỏ ra ngông nghênh, xem thường pháp luật. Các video từng ghi lại cảnh người này xuất hiện với hình ảnh không đội nón bảo hiểm, phóng xe trên đường và nhiều lần thách thức lực lượng chức năng khi bị dừng xe kiểm tra.

Nhị Tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *