Khai mạc Hội thi Giai điệu tuổi hồng tỉnh Lào Cai lần thứ IV năm 2019

Hệ thống tự động quyét tin đang HOT trên mạng. Bạn có muốn nhận tin quan trọng về Lào Cai ngay khi có sự kiện? . Hãy đăng ký qua email. Laocai.Net chỉ gửi tin quan trọng

Laocaitv.vn – Sáng nay, 18/4, Lễ khai mạc Hội thi Giai điệu tuổi hồng tỉnh Lào Cai lần thứ IV năm 2019 với chủ đề “Ngôi trường mến yêu” đã được Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai.

Hội thi năm nay có 602 học sinh thuộc 23 đoàn dự thi, đến từ 9 huyện, thành phố, 14 đơn vị trực thuộc

Hội thi Giai điệu tuổi hồng được triển khai tổ chức từ đầu tháng 3 năm 2019 và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các nhà trường, sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Hội thi năm nay có 602 học sinh thuộc 23 đoàn dự thi, đến từ 9 huyện, thành phố, 14 đơn vị trực thuộc sở. Sau khi kết thúc hội thi cấp huyện, thành phố, cụm trường THPT, 107 tiết mục xuất sắc nhất đã được lựa chọn tham gia hội thi cấp tỉnh.

Hội thi sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 18/4 đến hết ngày 20/4/2019

Ngay sau lễ khai mạc, các đoàn đã tham gia dự thi chương trình nghệ thuật với các tiết mục thuộc 3 thể loại (ca, múa và nhạc), thời gian biểu diễn của mỗi đoàn dự thi là 30 phút.

Hội thi không chỉ mang đến sân chơi bổ ích cho các em học sinh, phát huy tính sáng tạo, phát hiện học sinh có năng khiếu nghệ thuật mà còn góp phần vào công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Hội thi sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 18/4 đến hết ngày 20/4 tới đây./.

Tin, ảnh: Hoàng Thương

Nguồn: Laocaitv