Lại thêm một vụ dừng xe ngồi ăn uống trên đường cao tốc

Hệ thống tự động quyét tin đang HOT trên mạng. Bạn có muốn nhận tin quan trọng về Lào Cai ngay khi có sự kiện? . Hãy đăng ký qua email. Laocai.Net chỉ gửi tin quan trọng

Ngày 15/2, cộng đồng mạng lại xôn xao khi xuất hiện clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm người dừng xe ngồi ăn uống trên dải phân cách đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai.

Clip được quay bằng điện thoại từ người ngồi trong xe khách chạy qua cho thấy 5 người ngồi túm tụm ăn uống bên cạnh đuôi xe ôtô con màu trắng ở trong phạm vi khu vực phân cách chiều đường bằng vạch sơn kẻ chéo, cấm xe chạy vào hoặc dừng, đỗ tại đây.

Hình ảnh nhóm người ngồi ăn uống bên đường cao tốc.

Tuy nhiên, đoạn clip quay bằng điện thoại khá ngắn và chất lượng hình ảnh không cao nên không rõ biển kiểm soát của xe.

Hình ảnh trong clip được cho là xảy ra trên đoạn đường 2 làn xe, có dải phân cách mềm bằng vạch sơn ở giữa từ địa phận Yên Bái đến Lào Cai thuộc đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Hiện nay trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai không có hệ thống giám sát hình ảnh toàn tuyến, chỉ có camera giám sát ở khu vực có trạm thu phí.

Do không rõ biển kiểm soát của chiếc xe của nhóm người ăn uống trên đường nên đơn vị quản lý, khai thác đường cao tốc không trích xuất được hình ảnh xe ra – vào các trạm thu phí vào thời gian nào để chuyển cảnh sát giao thông xử lý./.

Theo Tuấn Phùng/Tuổi trẻ