LĐLĐ tỉnh Lào Cai thăm và tặng quà y bác sĩ trực Tết

Hệ thống tự động quyét tin đang HOT trên mạng. Bạn có muốn nhận tin quan trọng về Lào Cai ngay khi có sự kiện? . Hãy đăng ký qua email. Laocai.Net chỉ gửi tin quan trọng

Đồng chí Đỗ Lê Tín – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai – và đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà cho cán bộ, nhân viên Bệnh viên Đa khoa tỉnh Lào Cai nhân dịp Tết Nguyên đán nhằm kịp thời động viên tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế – những người làm việc xuyên Tết.

Đồng chí Đỗ Lê Tín (phải) – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai – thăm và tặng quà Tết cho cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đạt bệnh viện hạng I, có trên 500 giường bệnh, 41 khoa phòng. Bệnh viện hiện có gần 800 cán bộ, nhân viên và người lao động. Năm 2018, bệnh viện đã tiếp nhận trên 204.678 lượt bệnh nhân tới khám và 30.967 lượt bệnh nhân điều trị.

Theo đồng chí Nguyễn Khánh Thuận – PGĐ Bệnh viện, Chủ tịch CĐCS, đơn vị không chỉ chú trọng chất lượng chuyên môn, tất cả vì người bệnh, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh còn quan tâm, tạo điều kiện, duy trì hiệu quả hoạt động của tổ chức Đảng, các đoàn thể, trong đó có hoạt động công đoàn, đảm bảo thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách, chăm lo tốt nhất đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên.

Đồng chí Hán Thị Sen – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Lào Cai – tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Lương bình quân của cán bộ, công nhân viên bệnh viện trong năm đạt mức 7,7 triệu đồng/người/tháng. Các hoạt động thăm quan, nghỉ mát được bệnh viện thường xuyên duy trì nhằm tạo sự gắn kết, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên.

Nhân dịp này Công đoàn ngành Y tế Lào Cai đã trao 4 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2019 (trích từ nguồn Quỹ Xã hội Công đoàn Lào Cai).

Đồng chí Đỗ Lê Tín đã động viên và chia sẻ với những vất vả, hy sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ, bác sĩ, y tá, nhân viên bệnh viện trong những ngày Tết đến Xuân về vẫn không ngơi nghỉ để đảm bảo liên tục, xuyên suốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng chí chúc các cán bộ, bác sĩ, y tá, nhân viên y tế của Bệnh viện dồi dào sức khỏe, đón một năm mới với thật nhiều tốt lành và đạt những thành công mới, xứng đáng với thương hiệu Bệnh viện Đa khoa hạng I.

Kim Tuyến

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

>