Ngoại tình, người phụ nữ bị tống tiền bằng clip ‘nóng’

Hệ thống tự động quyét tin đang HOT trên mạng. Bạn có muốn nhận tin quan trọng về Lào Cai ngay khi có sự kiện? . Hãy đăng ký qua email. Laocai.Net chỉ gửi tin quan trọng

Dù đã có gia đình, song do những phút giây yếu lòng, chị đã có quan hệ ngoài vợ, ngoài chồng với một đồng nghiệp nam và bị dùng clip tống tiền.

Trịnh Xuân Định tại cơ quan công an. Ảnh: Công an nhân dân

Ngày 30/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Thắng (Lào Cai) cho biết trên Công an nhân dân, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Trịnh Xuân Định (29 tuổi, trú tại thôn Phẻo, xã Xuân Giao, huyên Bảo Thắng) về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân là chị T. (trú tại tỉnh Lào Cai).

Khoảng 15h30 ngày 23/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng nhận được đơn trình báo của chị T. với nội dung chị bị 1 đối tượng lạ mặt dùng clip nhạy cảm uy hiếp, đe dọa, đòi 50 triệu đồng.

Tại cơ quan công an , chị T. cho biết, chị là công nhân của một công ty, đã có gia đình. Song do những phút giây yếu lòng, chị đã có quan hệ ngoài vợ, ngoài chồng với một đồng nghiệp cùng công ty. Những lúc ân ái, cả hai đã quay lại một đoạn clip, ghi lại cảnh mặn nồng để làm kỷ niệm và người tình chị T. lưu trong điện thoại di động.

Đến ngày 23/2. chị T. bất ngờ nhận được tin nhắn của một số điện thoại lạ với nội dung, hắn đang có đoạn clip nhạy cảm giữa chị và người tình, đối tượng yêu cầu chị T. phải nộp 50 triệu đồng, nếu không sẽ tung đoạn clip trên lên mạng Internet.

Lo sợ sự việc bị phát giác, chị T. đành đồng ý nộp khoản tiền trên cho đối tượng. Theo thỏa thuận, cùng ngày tại một địa điểm tại huyện Bảo Thắng, chị T. đã đưa cho người đàn ông này số tiền theo yêu cầu. Thế nhưng, sau khi nhận tiền, đối tượng lại không đưa lại cho chị đoạn clip trên.

Sau khi đối tượng bỏ đi, chị T. đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc. Vào cuộc điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng xác định đối tượng cưỡng đoạt 50 triệu đồng của chị T. là Trịnh Xuân Định nên đã tiến hành tạm giữ để điều tra, theo báo Công Lý.

Tại cơ quan điều tra, Định khai nhận, có lần vô tình cầm điện thoại của bạn thân là người tình của chị T., Định phát hiện clip nhạy cảm của 2 người nên đã nảy sinh ý định tống tiền chị này.

Hiện, công an huyện Bảo Thắng đã thu giữ số tiền Định cưỡng đoạt và tang vật liên quan để điều tra.

Xem thêm: CSGT bị thu phí 100K khi đi qua BOT cấp bản

Mai Hương (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN