Thông tin người đàn ông mở tiệc trên đường cao tốc

Hệ thống tự động quyét tin đang HOT trên mạng. Bạn có muốn nhận tin quan trọng về Lào Cai ngay khi có sự kiện? . Hãy đăng ký qua email. Laocai.Net chỉ gửi tin quan trọng

Gia đình mở tiệc ăn uống, livestream lên mạng xã hội ở Thanh Hóa. Cơ quan chức năng chờ đợi chủ phương tiện tự giác đến trụ sở làm việc.

Ngày 8/2/2019, thông tin từ Cục CSGT – Bộ Công an cho biết, danh tính người đàn ông dừng xe trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai tổ chức ăn uống, livestream trên mạng xã hội được xác định là ông Hoàng Công V. (ngụ tại phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa).

“Nếu anh V. không tự giác đến làm việc, chúng tôi sẽ gửi giấy mời lên trụ sở làm việc.

Đồng thời, đơn vị đã thông báo cho các trạm thu phí trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, trong trường hợp ô tô mang BKS 36A – 090.48 quay trở lại sẽ mời vào làm việc luôn” – Cục CSGT cho hay.

Hình ảnh người đàn ông tổ chức ăn uống trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Trước đó, một đoạn băng ghi hình quay lại cảnh một gia đình gồm 4 thành viên vô tư đỗ xe ô tô vào làn khẩn cấp trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, dải chiếu bày biện thức ăn, đồ uống.

Đoạn băng này sau đó lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Sự việc diễn ra trong bối cảnh thời gian gần đây có nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra.

Sau đó, người quay đoạn băng này đã lên tiếng xin lỗi và cho rằng việc ăn uống trên đường cao tốc là do “đãng trí và lú lẫn chứ trong tâm và suy nghĩ, không cố tình làm vậy”.

Ngọc Mai