Trên 1.000 vận động viên tham dự Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc – CJ 2019

Hệ thống tự động quyét tin đang HOT trên mạng. Bạn có muốn nhận tin quan trọng về Lào Cai ngay khi có sự kiện? . Hãy đăng ký qua email. Laocai.Net chỉ gửi tin quan trọng

Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc – CJ năm 2019 vừa chính thức khai mạc vào tối 7/7 tại thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai).

Các vận động viên đội tuyển Taekwondo Việt Nam biểu diễn tại Lễ khai mạc/baolaocai.vn

Giải do Tổng cục Thể dục – Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, Tập đoàn CJ và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lào Cai phối hợp tổ chức với sự tham dự của trên 1000 vận động viên (dự tranh 112 bộ huy chương) đến từ 46 đoàn thuộc các tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

Đây là một trong các cuộc tranh tài có quy mô lớn, nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm, phát hiện các vận động viên tài năng và thúc đẩy môn Taekwondo ngày càng phát triển.

Tại giải đấu, các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Thi đấu đối kháng và thi đấu quyền. Trong nôi dung thi đấu đối kháng gồm: Đối kháng cá nhân (theo bốn lứa tuổi: Dưới 12 tuổi; từ 12 – 14 tuổi; từ 15 – 17 tuổi và từ 18 – 20 tuổi) và đối kháng đồng đội (theo 3 lứa tuổi: Từ 12-14 tuổi; từ 15-17 tuổi; từ 18-20 tuổi). Nội dung thi đấu quyền gồm: Quyền tiểu chuẩn và quyền sáng tạo (phối hợp với nhạc).

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức sẽ trao các huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đạt nhất, nhì, ba ở các nội dụng quyền, đối kháng cá nhân; đồng đội, xếp hạng toàn đoàn ở hai nội dung quyền và đối kháng căn cứ vào tổng số huy chương mà các đoàn đạt được.

Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc – CJ năm 2019 sẽ bế mạc vào ngày 14/7/2019./.

Anh Vũ (t/h)