Trộm bó đào nhỏ, nam thanh niên bị đuổi đánh chết?

Hệ thống tự động quyét tin đang HOT trên mạng. Bạn có muốn nhận tin quan trọng về Lào Cai ngay khi có sự kiện? . Hãy đăng ký qua email. Laocai.Net chỉ gửi tin quan trọng

Chỉ vì ăn trộm 1 bó đào nhỏ và lọ hoa, nam thanh niên đã bị đuổi đánh đến chết.

Chiều 31/1, trao đổi với PV, ông Phạm Gia Chiến – Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Lào Cai xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên bị đánh chết vì ăn trộm đào.

“Công an tỉnh đang điều tra, xử lý vụ việc”, ông Chiến cho hay.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h cùng ngày tại đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi. Ảnh: Facebook Hoài Bùi

Kể lại sự việc, chị H. – một nữ nhân viên đang làm việc tại một quán trên đường An Dương Vương cho biết, sự việc xảy ra rất nhanh. Nguyên nhân vụ án mạng bắt nguồn từ việc nạn nhân ăn trộm 1 bó đào nhỏ và 1 lọ hoa.

Phát hiện sự việc, chủ quán đã đuổi theo và cầm ống điếu đánh nạn nhân đến tử vong. Sau đó, người này đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

“Trên đường An Dương Vương toàn các hộ bán hoa đào nên chưa biết là người nào đuổi đánh, công an cũng mới đang điều tra. Người đàn ông đuổi nam thanh niên này đến đây thì dùng ống điếu đập vào đầu. Người bị đánh nhìn rất lạ”, chị H. kể.

Theo nữ nhân chứng, ngay sau khi sự việc xảy ra, rất đông người dân xung quanh đã kéo đến. Nhưng lúc này nạn nhân đã tử vong.

Hành động của chủ quán đào càng bị lên án khi mạnh tay đánh chết kẻ trộm bởi mặc dù ăn trộm nhưng lọ hoa và bó đào bị ăn trộm rất bé, chỉ có giá trị 100 nghìn đồng.

Bó đào bị ăn trộm rất bé nên khiến nhiều người càng lên án kẻ đã đánh chết nạn nhân. Ảnh: Hoài Bùi

Tại hiện trường thi thể nạn nhân vẫn nằm trên bó đào bé, còn chiếc lọ hoa vỡ gần đó.

Tuy nhiên, theo chị H.B (một người dân tại địa phương) lại cho rằng, khi sự việc xảy ra đã có 2 người đàn ông là chủ 2 cửa hàng bán hoa cùng đuổi đánh nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, bảo vệ hiện trường và điều tra vụ việc.

Hương Trà