Trộm hoa đào Tết, nam thanh niên bị đánh tử vong

Hệ thống tự động quyét tin đang HOT trên mạng. Bạn có muốn nhận tin quan trọng về Lào Cai ngay khi có sự kiện? . Hãy đăng ký qua email. Laocai.Net chỉ gửi tin quan trọng

Sau khi trộm bó hoa đào và bình đựng, nam thanh niên bị nhiều người đuổi đánh dẫn đến tử vong. Nạn nhân vừa hoàn tất khóa cai nghiện và được trả về địa phương ít ngày.

Khoảng 12h ngày 31/1, một nam thanh niên nằm bất động tại khu vực đường An Dương Vương (thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Sau khi lại gần kiểm tra, người dân hoảng hốt khi thấy người này đã tử vong.

Trom hoa dao Tet, nam thanh nien bi danh tu vong hinh anh 1
Hiện trường nơi người dân phát hiện nam thanh niên tử vong. Ảnh: Viết Hiệp.

Nhân chứng cho biết trước khi tử vong, người này trộm 1 bó đào cùng bình đựng nên bị nhiều người đuổi đánh. Tại hiện trường, cạnh nơi tử thi nằm lại là một bó hoa đào nhỏ cùng nhiều mảnh vỡ của chiếc bình sứ.

Ông Đặng Thanh Hương, chủ tịch UBND phường Cốc Lếu (thành phố Lào Cai) cho biết người tử vong khoảng 31 tuổi, trú tại huyện Bát Xát (tỉnh Lào Cai). Người này vừa cai nghiện xong ít lâu và đã được trả về địa phương.

“Người đánh thanh niên này đến tử vong đã ra đầu thú”, ông Hương thông tin.

Khoảng 15h, người nhà của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường, cơ quan chức năng đang tiến hành mổ khám nghiệm của tử thi. Công an thành phố Lào Cai tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Trom hoa dao Tet, nam thanh nien bi danh tu vong hinh anh 2
Đường An Dương Vương (phường Cốc Lếu, Lào Cai), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.