Vụ thầy giáo dâm ô khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu: Gia đình quyết định giữ lại thai nhi

Hệ thống tự động quyét tin đang HOT trên mạng. Bạn có muốn nhận tin quan trọng về Lào Cai ngay khi có sự kiện? . Hãy đăng ký qua email. Laocai.Net chỉ gửi tin quan trọng

Liên quan đến vụ thầy giáo khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu ở Lào Cai, gia đình của nữ sinh này cho biết rằng sẽ sinh cháu bé ra và nuôi dưỡng.

Ngày 8/5, liên quan đến vụ việc thầy giáo xâm hại nữ sinh lớp 8 ở Lào Cai đến mang thai, gia đình nữ sinh H.T.H. (học sinh lớp 8, Trường THCS số 2 Thượng Hà, huyện Bảo Thắng) xác nhận kết quả ADN của thầy Nguyễn Việt Anh (SN 1983, trú tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên) trùng khớp 99,99% theo kết quả giám định.

Theo thông tin trên báo Zing, chị Đặng Thị Định, chị dâu của nữ sinh H. cho biết, thai nhi đã bước sang tuần thứ 14, can thiệp sợ có rủi ro với sức khỏe của Yến nên gia đình quyết định cho nữ sinh giữ lại, chờ ngày sinh con. Hiện nay. H. đã nghỉ học ở trường, tinh thần của nữ sinh này đang bất ổn, biếng ăn, ít tiếp xúc với mọi người.

Thầy giáo Việt Anh.

Em tôi chỉ mới học lớp 8, quá nhỏ tuổi để làm mẹ. Gia đình cũng đang rất bế tắc. Tôi cũng là người đang có bầu, công việc chưa ổn định, trong khi chồng thì chỉ làm nương rẫy. Vợ chồng tôi vẫn đang giấu mẹ H. về kết quả ADN, trách việc bà phải suy nghĩ quá nhiều”, chị Định chia sẻ trên báo Kiến Thức.

Cũng liên quan đến vụ việc, chị dâu nữ sinh này còn cho biết thêm, từ sau khi có kết quả xét nghiệm ADN là thai nhi cùng huyết thống với thầy Việt Anh, gia đình nam giáo viên không có động thái nào thể hiện trách nhiệm.

Kết quả siêu âm của nữ sinh ở Lào Cai. Ảnh: Nông nghiệp

Như đã đưa tin trước đó, ngày 23/4 gia đình em H. đã gửi đơn tố cáo Nguyễn Việt Anh, thầy giáo dạy tin học của trường THCS số 2 Thượng Hà nhiều lần h.iếp dâm khiến em H. mang thai 12 tuần tuổi.

Ngày 25/4, ông Hồ Cao Khải – Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cho biết, đối tượng Nguyễn Việt Anh đã bị khởi tố, tạm giam 4 tháng. Tại cơ quan điều tra, thầy giáo đã khai nhận hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8. Đối tượng Việt Anh khai đã nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8 ngay trong phòng trực bán trú của trường. Sau khi thỏa mãn nhu cầu, đối tượng này cấm nạn nhân không được nói cho ai biết.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)

Nguồn: Báo mới