Xử phạt tài xế mở tiệc rồi livestream trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Hệ thống tự động quyét tin đang HOT trên mạng. Bạn có muốn nhận tin quan trọng về Lào Cai ngay khi có sự kiện? . Hãy đăng ký qua email. Laocai.Net chỉ gửi tin quan trọng

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã lập biên bản xử lý vi phạm của tài xế xe ô tô biển kiểm soát 36A – 090.48 về hành vi đậu xe trên làn dừng khẩn cấp của đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai để ngồi ăn uống.

Hình ảnh cả gia đình trải bạt, ăn nhậu trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai trưa 6/2.

Theo thông tin từ đội tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 1 (Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an), đơn vị này đã làm việc với người đàn ông livestream cảnh ăn nhậu trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai vào trưa mùng 2 Tết (6/2) khiến dư luận bức xúc.

Danh tính tài xế điều khiển xe ô tô mang BKS 36A-090.48 là anh H.C.V. (trú tại phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Tại buổi làm việc, đơn vị đã tiến hành lấy lời khai, yêu cầu anh V. viết bản tường trình và lập biên bản về hành vi vi phạm.

“Qua quá trình làm việc với CSGT, lái xe đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình khi dừng xe ăn nhậu trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai như vậy”, vị lãnh đạo này cho hay.

Cũng theo đại diện Đội CSGT, trong phạm vi 5 ngày kể từ ngày lập biên bản, đơn vị này sẽ ra quyết định xử phạt đối với hành vi của người đàn ông này.

Trước đó, như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, gia đình 4 người đi chiếc xe ôtô mang BKS 36A – 090.48 hiệu Mitsubishi, rồi dừng xe lại ở làn dừng khẩn cấp trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai và thản nhiên trải thảm bày đồ ăn ngồi mở tiệc trước đầu xe ôtô.

Không những thế, trong lúc ăn uống vui vẻ, gia đình này còn livestream, khoe trên Facebook khiến nhiều người bức xúc.

Một số người cho rằng, gia đình này còn đăng được ảnh là điều may mắn vì hành động của họ quá nguy hiểm và coi thường tính mạng của bản thân, cũng như tính mạng của những người đang lưu thông trên cao tốc này.

Ngày 7/2, nam tài xế đã chính thức lên tiếng xin lỗi về hành vi của mình. “Tôi bị đãng trí và lú lẫn chứ trong tâm và suy nghĩ, không cố tình làm vậy. Rất mong mọi người hiểu, thông cảm và bỏ qua”, người này nói.

Theo Gia đình và xã hội

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

>